Sử Dụng Google Voice Không Cần Thư Mời

Nếu bạn ở Mỹ thì có thể đăng ký sử dụng Google Voice mà không cần phải có thư mời. Sau khi chính thức cho phép người dùng đăng ký thì bước tiếp theo của Google đó là mở rộng phạm vi hoạt động của dịch vụ này ra bên ngoài nước Mỹ và tích hợp với Gizmo5 và trở thành một dịch vụ VoIP, rồi tích hợp với Gmail và Google Talk.


Lại liên quan đến chuyện đăng ký Google Voice, hôm nọ mình có nhận được thư mời sử dụng, tưởng bở mở ra đăng nhập thì nhận được thông báo Việt Nam chưa nằm trong danh sách hỗ trợ, quá buồn.
Do mình chưa sử dụng dịch vụ Google Voice này bao giờ nên chưa thể cho ra bất kỳ 1 nhận xét nào, nội dung bài viết này chỉ mang tính thông báo mà thôi nên nội dung có khô khan. Mong các bạn bỏ qua. Chờ những nhận xét từ các bác sống bên Mỹ.

Lược dịch từ Google OS
Hung Nguyen

Tôi là 1 amateur blogger. Tôi lập blog này để viết mọi thứ về Google. facebook

7 Comments

 1. THế bac đã sử em nó chưa, cho nhận xét phát nhể.

  ReplyDelete
 2. Ko hề :D
  Thật ra , mình ko giỏi tám chuyện lắm , nên khi gọi điện thoại thường viện cớ là sợ tốn tiền cho đối phương hay tốn tiền cho chính mình ....
  Nếu gọi cái này mà được thì ko ổn :p

  ReplyDelete
 3. Hỏi đồng chí Ngân 1 câu cực nhỏ nhé. Thế 1 tháng đồng chí kiếm dc bao nhiêu tiền từ quảng cáo popup vậy? Để anh em còn phấn đấu chứ.
  Thêm 1 câu hỏi nữa là đồng chí có trọn bộ Dragon ball Z không? ( ngày xưa down dc bộ Luck Luke rồi ) cho link down đê.

  ReplyDelete
 4. Nếu mình bán đúng giá popup theo IP , thì với lượng IP của hiện tại của mình : 1 popup bán đc 2tr
  Nhưng dĩ nhiên là ko dễ ăn như thế ^^ : những người đủ khả năng chi trả giá popup như vậy thì ko nhiều và khó liên hệ được , những người đủ khả năng chi trả và liên hệ được thì là dân chuyên nghiệp ( dạng cò ấy - chuyên mua popup số lượng nhiều rồi bán lại ăn lời) dĩ nhiên dạng này thì ép giá kinh khủng :(

  ReplyDelete
 5. Blog của bác có nhiều popup phết, tính ra 1 tháng bác cũng đủ tiền thuốc nước, bia bọt ý nhỉ.

  ReplyDelete
 6. chán nhỉ :| vừa mới dow về nhưng ko dùg đc. vào google tìm chữ : google voice
  nhấp chuột vào trang web này :| à hóa ra là mình là ng` việt nam =))

  ReplyDelete
Previous Post Next Post