Chèn Hình Ảnh Vào Thư Bằng Cách Kéo Thả

Cách đây 1 năm, Gmail có giới thiệu tính năng cho phép người dùng chèn hình ảnh vào nội dung thư qua tiện ích Inserting images trong Gmail labs. Khi bạn bật tính năng này lên thì thanh soạn thảo thư sẽ có thêm nút chèn hình cho bạn thực hiện việc đó. Hôm nay Google thông báo rằng bạn không cần phải thực hiện thao tác bấm nút đó mà có thể thực hiện qua việc kéo và thả.


Tính năng này đã được đặt làm mặc định và bạn không phải bật trong thẻ Labs nữa, bạn chỉ việc kéo ảnh vào thư, chỉnh lại kích thước ảnh và gửi.
Theo nhóm phát triển Gmail thì tính năng này chỉ thực hiện đươc trên Google Chrome và họ cũng hứa rằng sẽ hỗ trợ thêm các trình duyệt khác trong tương lai.
* Tin liên quan: Đính Kèm Tập Tin Theo Thư Bằng Cách Kéo Và Thả.

Gmail blog
Hung Nguyen

Tôi là 1 amateur blogger. Tôi lập blog này để viết mọi thứ về Google. facebook

6 Comments

 1. cứ như sử dụng iphone nhỉ, kéo và thả, thả rồi kéo

  ReplyDelete
 2. cái này bác mà sử dụng máy tính màn hình cảm ứng thì quá tuyệt.

  ReplyDelete
 3. Màn hình cảm ứng hay còn gọi là mình hình chọt ấy hả :D

  ReplyDelete
 4. Khó hiểu nhỉ :-/
  Mình vẫn thực hiện đc trò này trên Firefox ngay từ hồi mới xuất hiện Gmail mà ?? Tại sao bây giờ lại nói là tính năng mới , rồi còn bảo hiện chỉ hoạt động trên Chrome ??
  ---->Cách của mình là ấn giữ chuột vào một hình ở một tab , rồi rê nó lên vị trí tab Gmail trên tabbar, ngay lạp tức firefox sẽ chuyển sang tab của gmail (đã mở sẵn khung soạn thảo) , rồi thả vào tận khung soạn thảo là xong

  ReplyDelete
 5. Moi nguoi oi giup em voi, em da biet chen nhu the nao dau, doc cai nay chang gi ca

  ReplyDelete
 6. Bạn thử dùng Gmail bằng Google Chrome xem sao.

  ReplyDelete
Previous Post Next Post