Google Groups gia nhập Google Apps

Theo thông báo trên Google blog thì hãng này đã cho phép Google Groups gia nhập Google Apps, tuy nhiên hjo chỉ bổ sung vào 2 phiên bản Google Apps Premier và Education Edition mà thôi. Google tự hào đã cung cấp Google Apps cho hàng triệu người treenthees giới và họ cũng khẳng định rằng dịch vụ của họ luôn luôn đổi mới, nâng cấp.
Google Groups là một trong những ứng dụng của Google được sử dụng rộng rãi nhất, cho phép mọi người có thể gửi thư theo nhóm, và tạo 1 diễn đàn thảo luận. Bây giờ nhân viên trong công ty có thể tạo các nhóm cho các phòng ban của họ, các đội làm việc của họ hay dự án của họ. Nhân viên có thể sử dụng các nhóm này để trao đổi công việc từ chia sẻ tài liệu, bảng tính, bản thuyết trình, video... thay vì phải gửi tài liệu đến từng cá nhân một.Việc tích hợp Google Groups vào gói dịch vụ Google Apps sẽ giảm tải công việc cho người điều hành mà vẫn giữ được hiệu suất làm việc cao. Đây là ưu điểm mà không phải dịch vụ nào cũng có được.
* Thông tin liên quan: Mình có cảm giác dịch vụ Google Groups đang có vấn đề đặc biệt là việc lọc thư giác đã vô tác dụng.
Google blog
Hung Nguyen

Tôi là 1 amateur blogger. Tôi lập blog này để viết mọi thứ về Google. facebook

5 Comments

 1. @Ngan: Nếu bạn hay làm việc nhóm thì mới thấy nó có ích.

  ReplyDelete
 2. ngày nào cũng vào xóa spam, mệt chết bà luôn, riết đâm ghét >.<

  ReplyDelete
 3. Chính xác là Google Group lọc spam quá yếu. Không biết mác Matts Cutts có biết chưa nhỉ?

  ReplyDelete
 4. Vô phương lọc , vì hình thức spam hình như là thủ công , chứ ko phải spam kiểu đại trà bằng soft hay code gì cả !!!

  ReplyDelete
 5. Còn mình lại nghĩ khác, có lẽ đây là do spambot gây ra.

  ReplyDelete
Previous Post Next Post