'See You Again' Cán Mốc Một Tỷ Lượt Xem Trên Youtube

a khúc tưởng nhớ tài tử quá cố Paul Walker trong bom tấn "Fast & Furious 7" lập kỷ lục vế số lượt xem trong thời gian ngắn nhất.

Ca sĩ Charlie Puth chia sẻ: "MV See You Again cán mốc một tỷ lượt xem nhanh nhất trong lịch sử trên YouTube hôm 7/10, sau sáu tháng ra mắt. Đây cũng là video nhạc Rap đầu tiên có lượng người xem đông đảo như vậy".

See You Again trở thành MV ăn khách thứ 10 của YouTube từ trước đến nay. Hiện Gangnam Style của PSY vẫn giữ vị trí quán quân với 2,4 tỷ lượt xem tính từ năm 2012.

"See You Again" là ca khúc tri ân tài tử quá cố Paul Walker.

See You Again do rapper Wiz Khalifa và ca sĩ trẻ Charlie Puth thể hiện. Thành công của đĩa đơn này phần lớn nhờ là nhạc nền của bom tấn Fast & Furious 7. Phim thu về 1,5 tỷ USD toàn cầu và hiện là phim ăn khách thứ năm mọi thời đại. MV được quay tại đúng bối cảnh của Fast & Furious 7 và còn lồng xen kẽ cảnh kết của bộ phim, khi hai chiếc xe của Vin Diesel và Paul Walker rẽ sang hai hướng khác nhau trong buổi chiều tà.

Charlie Puth sinh năm 1991, là một ca sĩ mới, vừa ra mắt đĩa đơn đầu tay - Marvin Gaye - hồi đầu tháng 4. Nổi lên là một hiện tượng của YouTube, cậu đã được MC Ellen DeGeneres phát hiện và hỗ trợ phát triển để trở thành một ngôi sao ca nhạc.

Charlie Puth kể rằng anh và rapper Wiz Khalifa viết See You Again để tri ân tài tử Paul Walker. Bộ đôi xem bản dựng thô của bộ phim để lấy cảm xúc sáng tác. Việc xem phim khiến Puth khóc nhiều rồi xúc động sáng tác ca khúc chỉ trong 10 phút. Lúc viết nhạc, Puth luôn bị ám ảnh bởi hình ảnh Paul Walker trong đầu.

Khalifa và Puth sẽ nhận giải Hollywood Song Award cho ca khúc này tại Lễ trao giải Hollywood Film Awards lần thứ 19 vào ngày 1/11. See You Again cũng đã có 12 tuần đứng vị trí quán quân bảng xếp hạng âm nhạc Hot 100 Billboard và trở thành một trong những ca khúc được nghe nhiều nhất thế giới năm nay.[Theo Số Hóa]
Hung Nguyen

Tôi là 1 amateur blogger. Tôi lập blog này để viết mọi thứ về Google. facebook

Post a Comment

Previous Post Next Post