Chromecast Screensaver


Nếu bạn có sử dụng Chromecast sẽ thấy thiết bị này sẽ tự động trình chiếu những hình ảnh nền rất đẹp trong lúc khi bạn không phát nhạc, video hay hình ảnh trên màn hình Tivi. Những bức hình screensaver này được Google tự động trình chiếu mà người dùng không thể tùy chỉnh được.

Tuy nhiên một người sử dụng đã phát hiện ra địa chỉ mà Google trình chiếu các hình nền trên và chúng ta có thể xem các hình ảnh trên bằng trình duyệt web một cách bình thường.

Theo mặc định Google không cho phép người dùng tải các hình ảnh trên về nhưng ta có thể thực hiện điều đó thông qua một thủ thuật nho nhỏ sau đây.

Nếu bạn sử dụng trình duyệt Firefox thì hãy vào địa chỉ xem ảnh trên, sau đó chọn Tools > Page Info > Thẻ Media, bạn sẽ thấy URL của bức hình ở mục Address, để lưu về máy chỉ cần Save as. Còn nếu bạn dùng Chrome, chỉ cần bấm chuột phải rồi chọn Inspect element bạn sẽ thấy URL bức hình ngay sau dòng:
<div id="container" picture-url= 
Bạn chỉ cần mở url đó rồi lưu hình ảnh về máy là được.

Google OS
Hung Nguyen

Tôi là 1 amateur blogger. Tôi lập blog này để viết mọi thứ về Google. facebook

3 Comments

 1. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 2. Cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết rất hay và chi tiết
  ..........................
  Huyền Sport
  Cuồng Nhiệt Cùng Bóng Đá
  bong88 l bong88

  ReplyDelete
 3. Hãy cùng Ca do bong da - Ca cuoc bong da cháy mình với những trận cầu đỉnh cao của tất cả các giải bóng đá hot nhất trên thế giới và mang phần thưởng không tưởng về nhà.
  Ưu đãi lớn dành cho người chơi khi tham gia Ca do bong da - Ca cuoc bong da .
  ………..Hot - Hot - Hot………….
  Tham gia ngay thôi !

  ReplyDelete
Previous Post Next Post