Google Earth 6 Với Tính Năng Street View và Xem Ảnh 3D

Google vừa mới giới thiệu bản Google Earth 6 có thêm nhiều tính năng nâng cấp hấp dẫn. Hai tính năng nổi bật trong bản Google Earth 6 này có thể kể ra như cho xem ảnh đường phố ( Street view ) và xem hình ảnh cây cối dạng 3D. Sau đây mình sẽ nói về những thay đổi đáng chú ý đó.

Tích hợp Street View

Bây giờ ta có thể xem Stret View ngay trên Google Earth mà không cần phải vào Google Maps như trước kia nữa. Bạn chỉ cần kéo thả hình Pegman vào nơi bạn muốn xem.Xem ảnh đường phố, cây cối dạng 3D

Bây giờ bạn có thể xem hình ảnh đường phố, cây cối hoàn toàn ở dạng 3D, tính năng này sẽ giúp bạn tiếp cận sát thực tế địa điểm xem. Theo Google thì họ đã trồng khoảng 80 triệu cây ảo ở các thành phố như Athens, Berlin, Chicago, New York City, San Francisco và Tokyo.Xem ảnh thuộc về Lịch sử

Ở phiên bản 6 này, bạn hoàn toàn có thể xem những hình ảnh ngày xưa của những địa điểm bạn đang khám phá, ví dụ như Vác sa va năm 1935 hay Luân Đôn 1945 chẳng hạn.

Vậy còn đợi thêm gì nữa, hãy truy cập http://earth.google.com để tải phần mềm về khám phá những tính năng thú vụ kia nhé.

Google LatLong Blog

Hung Nguyen

Tôi là 1 amateur blogger. Tôi lập blog này để viết mọi thứ về Google. facebook

Post a Comment

Previous Post Next Post