Blogger Bổ Sung Tiện Ích "Blog’s stats" Và "Popular Posts"

Vào tháng 7 năm nay, Blogger có giới thiệu tiện ích Blogger Stats trong Blogger Dashboard cho phép người dùng xem các thống kê về khách truy cập vào blog của mình. Sau khi mới thử nghiệm tiện ích đó, Google đã bắt đầu cải tiến tiện ích đó dựa vào rất nhiều phản hồi từ phía người dùng. Dựa vào số liệu đó, Blogger vừa giới thiệu thêm 2 thành phần nữa mang tên: "Blog’s stats" Và "Popular Posts" giúp bạn xem ngay các con số về lượt truy cập, bài viết được nhiều người đọc.

Để chèn thành phần mới đó vào blog bạn chỉ việc vào Blogger in Draft, chuyển sang tab Design | Page Elements sau đó bấm Add a gadget ở từng thành phần.Tiện ích Blog’s stats
Sẽ hiển thị số pageviews blog của bạn ( số lượng được tính kể từ thời điển tiện ích Stats được bổ sung vào Blogger )

Tiện ích Popular Posts
Tiện ích này sẽ cho bạn biết những bài viết được xem nhiều trong blog đó. Bạn có thể cấu hình cho nó hiển thị ở nhiều dạng khác nhau.
Đây là 2 tiện ích theo mình là khá hay, nhất là Popular Posts vì ta không phải sử dụng dịch vụ từ bên thứ 3 cũng nhưng sử dụng những thủ thuật làm chậm tốc độ tải trang blog. Đây cũng là 1 tin vui cho những người dùng chung thành với Blogger khi không phải buồn lòng khi so với WordPress.

Blogger in Draft
Hung Nguyen

Tôi là 1 amateur blogger. Tôi lập blog này để viết mọi thứ về Google. facebook

6 Comments

 1. Ko ưng 2 tiện ích mới này :(. 1 cái thì mặc định 10 bài hiển thị, ko tùy chỉnh đc, 1 cái thì ko tính pages trc đây :)

  ReplyDelete
 2. he he, NAD comment giống hệt bên vnblognet.com và vui vì tin này đăng trước Hùng ^-^

  ReplyDelete
 3. Em là em khâm phục tốc độ đăng bài của bác đấy.

  ReplyDelete
 4. Thì từ trước đến nay mới có tin về Blogger của G mà đăng trước Hùng nên vui chứ Khâm em bác Phục gì đâu Hùng.

  ReplyDelete
 5. e lại thấy a Duy cũng đúng mà, cái cần thiết là người ta tùy chỉnh theo í mình mới là hay nhất

  ReplyDelete
Previous Post Next Post