Phát Động Cuộc Thi Thiết Kế Google Logo Cho World Cup 2010 [Việt Nam Cũng Có Thể Tham Gia]


Với mục đích cổ động cho vòng chung kết vô địch bóng đã thế giới ( World cup 2010 ), Google vừa mở ra cuộc thi thiết kế logo với chủ đề "I love football". Đối tượng tham gia là những em có độ tuổi từ 4 - 17 trên khắp thế giới ( cũng có nghĩa là Việt Nam cũng có thể tham gia ).

Cuộc thi này được chia ra làm 2 giai đoạn. Giai đoạn đầu là bình trọn trong phạm vi quốc gia. Nhân viên của Google sẽ chọn ra 10 logo đẹp nhất, phù hợp nhất cho từng quốc gia để bình chọn nội bộ trong quốc gia đó. Người chiến thắng sẽ đựơc Google đăng logo trên trang chủ Google quốc gia đó trong vòng 24h. Giai đoạn 2: Google sẽ gửi các bài thi thắng cuộc ở từng quốc gia vào trong vòng thi toàn cầu. Logo của người chiến thắng sẽ được đăng trên tất cả các trang chủ Google địa phương có thí sinh tham dự và người chiến thắng đó sẽ giành đựơc những phần thưởng hấp dẫn.

Thông tin về cuộc thi:
- Hạn chót nộp bài vào ngày 10 tháng 5 năm 2010, Chậm nhất là 11:59:59 PM (theo giờ địa phương).

- Thời gian bình chọn trong phạm vi từng quốc gia: 07-11/6/2010
-Thời gian bình chọn trong phạm vi toàn cầu: 21-28/6/2010
- Ngày công bố người chiến thắng cuối cùng: 11/7/2010Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cuộc thi này tại địa chỉ http://www.google.co.uk/intl/en/lovefootball/doodle4google/
Hung Nguyen

Tôi là 1 amateur blogger. Tôi lập blog này để viết mọi thứ về Google. facebook

Post a Comment

Previous Post Next Post