Google Street View hiển thị ảnh từ Picasa Web Albums

Sau khi Google hiển thị các bức ảnh có liên quan đến địa điểm trong Street View để giúp người dùng có thể xem thêm địa điểm đó ở nhiều góc cạnh, nhiều phía hơn, một thời gian sau họ lại cho phép người dùng phóng to thu nhỏ ảnh trong Street View cho phép người dùng được tiếp cận nhiều thông tin hơn, nhìn rõ hình ảnh hơn. Tuy nhiên khi đó nguồn ảnh bổ sung được lấy từ nguồn Panoramio.com.
Hôm nay theo thông báo từ Google-Latlong thì Google đã bổ sung thêm vào Street View các hình ảnh từ Picasa Web Albums.Hàng triệu người đã dựa vào Picasa Web Albums của mình để chia sẻ hình ảnh với bạn bè và cộng đồng Internet. Do vậy việc họ đăng tải công khai các bức ảnh sẽ giúp người dùng Google Maps có nhiều thông tin hơn, ấn tượng hơn đặc biệt những nơi mà Panoramio chưa có hình ảnh. Google sẽ lọc các bức ảnh đó dựa vào các tag mà người đăng ảnh ghi và dùng công nghệ nhận diện, so sánh với các bức ảnh mà họ có để tự động bổ sung cho địa điểm đó.
Hiện tính năng này đã có mặt ở các quốc gia của Street View và Google hi vọng người dùng sẽ thích thú với những hình ảnh mới và cùng nhau khám phá thế giới.
Hung Nguyen

Tôi là 1 amateur blogger. Tôi lập blog này để viết mọi thứ về Google. facebook

Post a Comment

Previous Post Next Post