Đăng ký email dạng @googlemail.com

Nếu bạn tưởng Google Mail chỉ có duy nhất dạng @gmail.com thì bạn đã nhầm. Ngoài dạng email rất phổ biến như trên, Google Mail còn cho phép ta đăng ký email dạng @googlemail.com. Rất tiếc là các tài khoản email dạng @gmail.com không thể chuyển sang được mà chỉ áp dụng cho người khởi tạo mới hòm thư Gmail mà thôi.


Để có thể đăng ký email dạng đó, bạn vào trang Google Mail đăng ký cho mình 1 tài khoản Gmail và thiết lập các thông số như sau.
Các ô thông tin cá nhân thì điền bình thường chỉ riêng ô Location thì chọn là Germany ( Deutschland ) thì email bạn tạo ra sẽ có dạng @googlemail.com.

Giao diện trong hòm thư này chính là Gmail quen thuộc ( vì nó chính là Gmail mà ). Dạng hòm thư trên chỉ áp dụng cho nhưng ai chọn Location là Đức mà thôi.

Hung Nguyen

Tôi là 1 amateur blogger. Tôi lập blog này để viết mọi thứ về Google. facebook

2 Comments

  1. Chính là vì thương hiệu Gmail ở Đức đã có người đang kí rồi . Tòa án Đức cũng công nhận điều đó và cấm Google sử dụng thương hiệu Gmail ở Đức.Để tránh vấn đề bản quyền thì gmail phải đổi thành Google mai rùi

    ReplyDelete
  2. Chính là vì thương hiệu Gmail ở Đức đã có người đang kí rồi . Tòa án Đức cũng công nhận điều đó và cấm Google sử dụng thương hiệu Gmail ở Đức.Để tránh vấn đề bản quyền thì gmail phải đổi thành Google mai rùi

    ReplyDelete
Previous Post Next Post